Năm học 2020 - 2021

Thông tin đơn vị

Cập nhật lúc : 09:51 01/01/2014

Giới thiệu đôi nét về trường
Trường Mầm non Bình Hòa, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng

Trường được thành lập từ năm 2010, có tổng diện tích sử dụng gần 1000 m2 với tổng kinh phí trên 7 tỉ đồng. Trường có địa thế vô cùng thoáng mát, an toàn với tổng số cháu từ 150 -200 . Hằng năm nhà trường đã và đang không ngừng tu bổ - tạo môi trường khang trang, sạch đẹp. Đầu tư  đầy đủ trang thiết bị đáp ứng theo yêu cầu và đảm bảo điều kiện chăm sóc giáo dục, an toàn cho trẻ.

Trường MN Bình Hòa đi lên từ mái ấm cơ sở MN Bình Hòa có bề dày lịch sử 16 năm. Trường luôn là khối tập thể sư phạm đoàn kết, đồng thuận, hợp tác, thể hiện tốt tinh thần trách nhiệm để hoàn thành nhiệm vụ , luôn giữ phẩm chất- phong cách, đạo đức nhà giáo, luôn khắc phục khó khăn trong học tập để nâng cao trình độ chuyên môn, đạt chuẩn 100% và trên chuẩn đạt 70%

Trường MN Bình Hòa luôn phấn đấu không ngừng nâng cao chất lượng trường và phát huy truyền thống tốt đẹp để xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và không phụ lòng tín nhiệm, tin yêu của quí bậc phụ huynh./.